bacola

bacola

bacola
บริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
โรงานผลิตอุปกรณ์ออกกำลังกายกลางแจ้ง, ท่อทองทอยแอนฟิตเนส, เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น, เครื่องเล่นสนามเด็ก, ราคาถูกมาก
เลขที่ 209/1 หมู่6 ถนนพุทธสาคร

ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110

โทร 080-111-4014

Add Line Official : @ebuyline

[email protected]

สอบถามสินค้า / ติดต่อสั่งซื้อ

สอบถามสินค้า / ขอใบเสนอราคา

กรอกรหัสสินค้า จำนวน และรายละเอียดของผู้ขอใบเสนอราคา เช่น ชื่อที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี

  Q&A ถาม-ตอบ 10 ข้อ ของ บริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

  1.ถาม. ธุรกิจของบริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เกี่ยวกับอะไรบ้าง?
  ตอบ. โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ของเราดำเนินธุรกิจผลิต-จำหน่าย,เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งทำจากท่อสแตนเลส304,เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งทำจากท่อกลมดำ,เครื่องเล่นสนามเด็กทำจากสแตนเลส304, ใช้โครงสร้างคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน เช่น เหล็ก มอก.,สแตนเลส304 มอก.,พลาสติก มอก.,จากโรงงานผลิตเหล็กรูปพรรณขนาดใหญ่,เครื่องเล่นเพลย์กราวด์,ผลิตจากโมลด์หลอมหล่อจากพลาสติกขนาดใหญ่,นำเข้าจากต่างประเทศ,งานบริการด้านอื่นๆของเรา,รับปูพื้นกันกระแทกของสนามเด็กเล่นกลางแจ้งทั่วประเทศไทย,รับบริการซ่อมบำรุงงานเหล็กทุกประเภท,รับบริการขนส่งทั่วไทย,ยังมีบริการด้านอื่นๆอีกมากมาย

  2.ถาม. บริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีบริการการขนส่งและการติดตั้งให้ลูกค้าไหม?
  ตอบ. บริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เรามีบริการรถขนส่งให้ลูกค้าพร้อมติดตั้งทั่วประเทศ และยังส่งไปต่างประเทศได้ด้วยผ่านทางผู้แทนการเดินเรือขนส่งสินค้าซึ่งมีชิปปิ้งเป็นผู้ดำเนินการทำเอกสารที่เกี่ยวข้องเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า

  3.ถาม. บริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีประสบการณ์ในการผลิตสินค้าเหล่านี้มากน้อยแค่ไหน เช่น ในธุรกิจเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง?
  ตอบ. บริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ดำเนินธุรกิจผลิตเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งสแตนเลส304,ผลิตเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งท่อกลมดำ,มาเป็นระยะเวลามากกว่า 10 ปี,บริษัทฯและทีมงานช่างมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญโดยตรง,เราจึงมั่นใจว่าได้สินค้าที่ผลิตออกมามีคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ใช้ได้นานกว่า 5 ปี อย่างแน่นอน

  4.ถาม. เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งของบริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีข้อที่ดีกว่าผู้ผลิตอื่นๆที่เป็นคู่แข่งทางธุรกิจเดียวกันอย่างไรบ้าง?
  ตอบ. บริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เพราะเราเป็นโรงงานผลิตโดยตรง เราจึงเน้นเลือกใช้วัตถุดิบที่ได้รับรองมาตรฐาน มอก. เช่นเหล็กรูปพรรณต่างๆ นั้นเราสั่งซื้อมาจากโรงงานผลิตโดยตรงในประเทศ จึงทำให้สินค้าของเรามีคุณภาพสูงกว่า ซึ่งโรงงานผลิตอื่นๆอาจจะไม่ได้เน้นตรงจุดนี้ เช่นใช้เหล็กที่ไม่ได้มีมาตรฐานรับรอง หรือเราเรียกว่าเหล็กตลาด ซึ่งขนาดและความหนาของเหล็กจะบางกว่าปกติเหล็ก มอก.

  5.ถาม. รูปแบบเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งของบริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีประมาณกี่แบบ…กี่หมวดหมู่?
  ตอบ. สินค้าของบริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีหลากหลายชนิดสินค้า มีทั้งผลิต-จำหน่ายเองตามรูปแบบของเราที่พัฒนาขึ้น ซึ่งมีมากกว่า 500 แบบ แยกเป็นหมวดหมู่หลัก และหมวดหมู่ย่อย ออกมาได้ประมาณ 30 หมวดหมู่

  6.ถาม. บริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด สามารถผลิตตามแบบและสเปคของลูกค้าได้หรือไม่?
  ตอบ. แน่นอน!!! บริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด สามารถผลิตได้ทุกแบบตามสเปคและแบบของลูกค้าที่ต้องการ

  7.ถาม. ราคาเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง ของริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ราคาแพงมากไหม?
  ตอบ. ราคาของบริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด นับว่าถูกที่สุดในย่านนี้ ยิ่งลูกค้าซื้อเยอะราคายิ่งถูกลงมาก เรามีโปรโมชั่นมากมายที่เสนอแก่ลูกค้า เพราะเราเป็นโรงงานผลิตโดยตรง ราคาจึงทำราคาออกมาได้ต่ำกว่าย่านอื่นๆ

  8.ถาม. สินค้าเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง และเครื่องเล่นสนามเด็กกลางแจ้ง ของบริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีชนิดไหนบ้าง และเหมาะกับผู้ใช้งานกลุ่มใดบ้าง?
  ตอบ. สินค้าเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง และเครื่องเล่นสนามเด็กกลางแจ้ง ของบริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ทำมาจากวัสดุที่หลากหลายนำมาประกอบกัน เช่น สินค้าทำมาจากท่อเหล็กกลมดำ,ทำมาจากท่อสแตนเลส304,ทำมาจากพลาสติก ซึ่งเหมาะแก่การใช้งานในหลากหลายกลุ่ม เช่น เด็กอนุบาล กลุ่มเด็กประถม กลุ่มเด็กมัธยม กลุ่มวัยรุ่น กลุ่มผู้สูงอายุ กลุ่มผู้พิการ ซึ่งเราสามารถผลิตออกมารองรับแก่ทุกกลุ่มได้อย่างเหมาะสม และมีความปลอดภัยแก่ผู้ใช้งาน

  9.ถาม. เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง ของบริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีการรับประกันหรือไม่,ถ้ามี..รับประกันนานเท่าไหร่,และรับประกันส่วนไหนบ้าง?
  ตอบ. บริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีการรับประกันสินค้า ระยะเวลา 1 ปี นับจากส่งมอบหรือติดตั้งแก่ลูกค้า และบริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด จะรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นทุกกรณีโดยไม่มีการสอบสวนหาสาเหตุ หากซ่อมไม่ได้ ซ่อมแล้วไม่ดี ไม่คุ้ม บริษัทฯจะเปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที่โดยไม่มีค่าใช่จ่าย จำนวน 1 ครั้ง

  10.ถาม. บริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีทีมงานที่สามารถเดินทางไปสำราจหน้างานในต่าง จังหวัด เพื่อให้คำปรึกษา แนะนำ ลูกค้าในการเตรียมพื้นที่ได้หรือไม่?
  ตอบ. บริษัท โฟฟาน เซนได เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เรามีทีมงานที่สามารถประเมินหน้างานได้ทั่วประเทศ แต่จะมีค่าเดินทาง,ค่าใช่จ่ายซึ่ง ขึ้นอยู่กับระยะทางหน้างาน

  Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Image
  • SKU
  • Rating
  • Price
  • Stock
  • Availability
  • Add to cart
  • Description
  • Content
  • Weight
  • Dimensions
  • Additional information
  • Attributes
  • Custom attributes
  • Custom fields
  Click outside to hide the comparison bar
  Compare